Triumph Speed Triple 1200RR 2022 
บิ๊กไบค์ triumph รีวิวบิ๊กไบค์

Triumph Speed Triple 1200RR 2022 

Triumph Speed Triple 1200RR 2022 

หล่อ มาแรง ถูกใจไบค์เกอร์แน่นอน ในปีนี้คงไม่พูดถึงไม่ได้สำหรับ Triumph Speed Triple 1200 RR 2022 ที่มีความเท่อยู่ในตัว และมีความเร็วและแรงที่สุด เท่าที่เคยเห็นจากยี่ห้อไทรอัมพ์ ที่มาจากประเทศอังกฤษ

สำหรับสเปคนั้น ก็ถอดแบบออกมาจากสนามแข่ง Moto2 เลยทีเดียว สำหรับ บิ๊กไบค์ คันนี้ เครื่องยนต์ก็มีความน่าสนใจ และโดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะมาด้วยเครื่องยนต์ 3สูบใหม่ล่าสุด  บอกเลยว่าTriumph Speed Triple 1200 RR 2022 มีความสมบูรณ์แบบมากๆ และสวยจนไม่จำเป็นจะต้องไปแต่งเพิ่มเลย

 

 

Triumph Speed Triple 1200 RR 2022 ขึ้นชื่อเรื่องทำให้คนขับ สามารถขับได้แบบสบายๆ เนื่องจากรถไม่ได้หนักจนเกินไป  และยังมีประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดี เนื่องจากมีการพัฒนาไปอีกระดับจากรุ่นก่อนๆ โดยTriumph Speed Triple 1200 RR 2022 ยังถูกทำมาให้เข้ากับรูปร่างของคนขับ ได้เป็นอย่างดี และยังสามารถใช้อุปกรณ์จากสนามแข่งได้เช่นกัน

 

 

ภายนอกของรถจะมีสไตล์ที่คล้ายกับ รถสปอร์ฮาร์ฟแฟริ่ง หน้ากากของรถ จะใช้กันลมได้ดี ถ้าเกิดขับขี่ด้วยความเร็ว สำหรับไฟหน้าของ Triumph Speed Triple 1200 RR 2022 ไฟสูงกับไฟต่ำในจะเป็นดวงเดียวกัน แบบLED และยังมีไฟ DRL เป็นการเพิ่มความโดดเด่นและน่าสนใจให้    กับตัวรถ โดย Bigbike รุ่นนี้เป็นรุ่นที่น่าจับมองมากที่สุด

หลังจากที่มีการทดลองขับ Triumph Speed Triple 1200 RR 2022 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คนขับบอกว่าตอนที่ขึ้นไปคร่อมบนตัวรถ มีความรู้สึกดีมากๆ เพราะว่า บิ๊กไบค์ คันนี้ มีน้ำหนักที่เบาแบบไม่น่าเชื่อ  โดยสามารถนำไปขับขี่ในเมืองได้ตามปกติ เพราะว่ามันไม่ได้ไปขวางหรือเกะกะรถคันอื่นบนถนนสักเท่าไรนัก

 

 

ซึ่งถ้าเกิดใครชอบรถที่มีน้ำหนักเบา หรือว่ากำลังคิดว่าจะซื้อ บิ๊กไบค์ยี่ห้อไหนดี อยากให้ลองเปิดใจกับรุ่นนี้ดูก่อนได้ เชื่อว่าจะทำให้คนที่รักในการขับขี่ ถูกใจในสเปคของรถคันนี้อย่างแน่นอน

การที่ไบค์เกอร์จะเลือกซื้อ บิ๊กไบค์ สักคันนั้น จำเป็นที่จะต้องคิดในรอบคอบก่อน เพราะว่ามันเป็นการลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมาก โดยบอกเลย Bigbike รุ่นนี้จเป็นรถที่ทำให้คนที่ตัดสินใจซื้อไปครอบครองแล้ว คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีก ดูจากสเปคที่กล่าวมาทั้งหมด ก็น่าจะทราบกันบ้างแล้ว และนอกจากนี้ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดๆ สำหรับราคา อยู่ที่ประมาณ 799,000 บาท ราคานี้ถือว่าคุ้มมากนะ เพราะได้ครบ จบในคันเดียว

 

 

 

Triumph Speed Triple 1200RR 2022 

# ข่าวรถใหม่

#ข่าวกีฬา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *